Hệ thống tương tác trắc nghiệm INNO Voting System

Hệ thống tương tác trắc nghiệm INNO Voting System giúp cho việc tương tác giữa giáo viên và học sinh được thực hiện tốt hơn. Giáo viên ngay lập tức đánh giá được mức độ hiểu bài của học sinh, ở bất kỳ thời gian nào trong khi giảng bài với sự tham gia tối đa của cả lớp học giúp đơn giản hóa việc đánh giá và phân loại học sinh. Học sinh hứng thú hơn với bài giảng của giáo viên.

Cách hoạt động của hệ thống tương tác trắc nghiệm:

  • Các câu hỏi cần được biểu quyết, bình chọn sẽ được cài đặt trên các slide trình chiếu, khách tham dự hoặc đại biểu sẽ bấm các nút 1, 2, 3, 4… hay A, B, C, D… để bình chọn cho các câu trả lời.
  • Các câu hỏi cần được biểu quyết sẽ được cài đặt vào phần mềm trong máy tính (laptop) trên các file dạng trình chiếu powerpoint sau 30 giây cho đến 60 giây, hoặc dài hơn… ( thời gian có thể tùy chỉnh) cho các học sinh/sinh viên tham gia trả lời.
  • Sau khi hết thời gian quy định đã cài đặt, trên máy tính sẽ hiển thị bao nhiêu % học sinh/sinh viên chọn đáp án 1, bao nhiêu % học sinh/sinh viên chọn đáp án 2,…Các đáp án, số lượng % người chọn sẽ được hiện lên sau khi kết thúc câu hỏi, và sẽ được tổng kết lại, in báo báo cáo trong mục cuối cùng để giáo viên theo dõi mức độ hiểu bài của học sinh.

Hệ thống bao gồm:

1. Bộ thu và nhận tín hiệu INNO USB RECEIVER, Khoảng cách thu nhận tín hiệu tối đa 120 mét, nhận góc nhìn lên đến 360°, hỗ trợ kết nối USB Port – A, nguồn điện vào USB 5 V DC, Hỗ trợ tối đa kết nối với 500 thiết bị học sinh, Tốc độ xử lý: Nhận tín hiệu từ học sinh dưới 1.5s ngay sau khi bấm nút.

2. Thiết bị tương tác trắc nghiệm Giáo viên INNO VT-500T, sử dụng pin 3 V CR 2032 (x 2), Khoảng cách thu nhận tín hiệu tối đa 120 mét, nhận góc nhìn lên đến 360°, Cho phép lập trình địa chỉ ID. Giáo viên có thể điều khiển tính năng Chạy, Dừng các câu hỏi trắc nghiệm của phần mềm bằng thiết bị cầm tay này

3. Thiết bị tương tác trắc nghiệm Học sinh INNO VT-500S, Mỗi học sinh sử dụng 1 thiết bị, Thiết bị kiểm tra trắc nghiệm sử dụng cho học sinh cho phép trả lời câu hỏi trắc nghiệm một cách nhanh chóng, tham gia vào các lớp học với các môn học khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đến 500 người dùng trên 1 hệ thống, khoảng cách phát sóng lên đến 120 mét.

4. Phần mềm Điều khiển hệ thống là một công cụ tương tác được tích hợp vào Microsoft PowerPoint. Giáo viên có thể đặt câu hỏi ở bất cứ lúc nào trong quá trình bày và cho phép học sinh trả lời cho câu trả lời của họ bằng cách sử dụng bàn phím từ xa.

Với các tính năng nổi bật:

+ Phần mềm thân thiện

+ Tích hợp với Microsoft PowerPoint

+ Dễ dàng với một cú nhấp trao đổi với slide PowerPoint mode / Vote

+ Tham gia vào (đăng ký) các lớp học ở bất cứ lúc nào

+ Instant xác nhận của phản ứng trên bàn phím

+ Kết quả hiển thị thời gian thực

+ Các công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa câu hỏi và tiến hành khảo sát, thử nghiệm và kiểm tra bất cứ lúc nào

+ Quản lý dữ liệu chi tiết và Báo cáo

+ Kết quả thi được xuất ra ở định dạng Excel

Biên tập câu hỏi:

+ Giáo viên có thể soạn các câu hỏi kiểm tra và thiết lập các phương án đáp án cho các câu hỏi đó tại nhà

+ Cho phép thiết lập câu hỏi trực tiếp hoặc chép từ các file đã soạn sẵn, lưu lại kết quả trắc nghiệm để phục vụ cho việc đánh giá.

+ Cho phép thêm đáp án, đánh dấu chọn đáp án đúng, qui định thời gian kiểm tra và cho điểm câu hỏi

+ Áp dụng kiểm tra trắc nghiệm 1 cách nhanh gọn

+ Cho phép tạo 04 dạng bài kiểm tra linh hoạt:

Single Choice: Trắc nghiệm đáp án đơn

Multiple Choice: Trắc nghiệm nhiều đáp án

True or False: Kiểm tra hỏi đáp

Free Response: Đáp án mở

1 thoughts on “Hệ thống tương tác trắc nghiệm INNO Voting System

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757