ETV Series

Brochure

Màn hình hiển thị chuyên dùng

Màn hình hiển thị chuyên dùng INNO là sản phẩm công nghệ tiên tiến được thiết kế để nâng cao trải nghiệm học tập trong lớp học. Các màn hình này cung cấp độ phân giải cao, khả năng tương tác đa điểm và các tính năng tích hợp giúp giáo viên dễ dàng giảng dạy và học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Kính cường lực chống trầy xước

Màn hình được trang bị kính cường lực siêu cứng, chống va đập, chống các ngoại lực và chống trầy xước. Đảm bảo an toàn cho màn hình trong các môi trường như lớp học, thư viện, đặc biệt kéo dài tuổi thọ của màn hình.

Liên hệ tư vấn

Độ phân giải 4K UHD

Độ phân giải 4K UHD trên màn hình hiển thị INNO mang đến một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với độ chi tiết và độ sắc nét tuyệt đối. Hình ảnh trên màn hình INNO có độ sắc nét cao, cho phép người dùng nhìn thấy từng chi tiết nhỏ nhất. Màu sắc được tái hiện rực rỡ và sống động, mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực và sống động.


Độ phân giải lên đến

3840 x 2160

Pixel


Hoàn hảo trong từng khung hình

Công nghệ HDR

Cải thiện độ sáng màn hình vượt trội với công nghệ HDR đỉnh cao. Cung cấp dải màu sắc lớn và hiển thị chi tiết, sắc nét hình ảnh ngay cả trong khung hình tối sâu thẳm.

Công nghệ tương phản sắc nét đỉnh cao HDR hình ảnh được xử lý riêng theo từng phân cảnh để tối ưu hoá hiển thị với khả năng ánh xạ tông màu mạnh mẽ. Nhờ đó màn hình mang đến màu sắc chính xác, độ tương phản ấn tượng và sắc nét đến từng chi tiết cho mọi hình ảnh hiển thị.

*Trải nghiệm xem có thể khác nhau tùy theo loại nội dung và hình thức.

Dolby Digital Plus

Với Dolby Digital Plus, âm thanh trên màn hình INNO được tái tạo với độ rõ nét và sắc nét cao, tạo nên âm thanh stereo đa chiều. Công nghệ này sử dụng việc nén dữ liệu âm thanh mà không làm giảm chất lượng, cho phép truyền tải âm thanh ở tốc độ cao mà không làm mất đi chi tiết và độ tương phản.

Công nghệ tái tạo màu sắc PurColor

Công nghệ Purcolor là một trong những công nghệ tiên tiến được sử dụng trong màn hình INNO để mang đến trải nghiệm hình ảnh vượt trội cho người dùng. Purcolor điều chỉnh và tối ưu hóa việc hiển thị màu sắc trên màn hình, đảm bảo rằng mọi hình ảnh và video được tái tạo chính xác và sống động..

Liên hệ

Bạn quan tâm đến Màn hình hiển thị dành cho giáo dục INNO?

Yêu cầu demo hoặc nhận báo giá

Liên hệ chúng tôi