Máy chiếu giáo dục INNO

Brochure

Máy chiếu dành cho giáo dục

Máy chiếu giáo dục INNO là dòng máy chiếu chuyên dụng dành cho các cơ sở giáo dục, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy chiếu INNO sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Tính năng nổi bật

Máy chiếu INNO được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở giáo dục, từ trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến các trường đại học. Máy chiếu này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng tối đa nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.

Liên hệ tư vấn

Màn hình lớn

Màn hình lớn là một trải nghiệm xem hoàn toàn khác biệt so với TV. Hình ảnh lớn hơn, sống động hơn và mang lại cảm giác đắm chìm hơn. Một màn hình lớn, tối đa 300 inch, lớn hơn 36 lần so với TV 50 inch

Hỗ trợ zoom quang học

Hỗ trợ zoom quang học hoạt động bằng cách sử dụng một hệ thống thấu kính để thay đổi tiêu cự của ống kính máy chiếu. Điều này cho phép người dùng thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm độ phân giải hoặc độ sắc nét.

Hình ảnh sắc nét với Chip DMD

Chip DMD (Digital Micromirror Device) là một thành phần quan trọng của máy chiếu INNO. Nó là một thiết bị điện tử nhỏ, được tạo thành từ hàng triệu gương vi mô. Mỗi gương vi mô có thể được điều khiển riêng lẻ để tạo ra hình ảnh.

Máy chiếu sử dụng chip DMD hoạt động bằng cách chiếu ánh sáng từ một đèn chiếu qua một thấu kính hội tụ. Ánh sáng sau đó được chiếu lên chip DMD. Các gương trên chip DMD sẽ được điều khiển bởi bộ vi xử lý để phản xạ hoặc không phản xạ ánh sáng. Ánh sáng phản xạ từ chip DMD sau đó được chiếu qua một thấu kính hội tụ khác để tạo ra hình ảnh trên màn hình.

  • Độ tương phản cao: Máy chiếu sử dụng chip DMD có thể tạo ra độ tương phản cao hơn, cho hình ảnh có chiều sâu và sống động hơn.
  • Màu sắc trung thực: Máy chiếu sử dụng chip DMD có thể tái tạo màu sắc trung thực hơn, cho hình ảnh đẹp mắt hơn.
  • Hiệu suất cao: Máy chiếu sử dụng chip DMD có hiệu suất cao hơn, cho tuổi thọ bóng đèn dài hơn và chi phí vận hành thấp hơn.

Tuổi thọ lâu dài

Nguồn ánh sáng laser cung cấp 5.000 giờ hoạt động bảo trì miễn phí hoạt động, cung cấp hiệu suất lâu dài đáng tin cậy mà không có sự suy giảm độ sáng theo thời gian để các cài đặt sử dụng của bạn luôn sống động.

Tích hợp loa âm thanh nổi

Máy chiếu INNO tích hợp loa âm thanh nổi là một tính năng tiện lợi giúp người dùng có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao mà không cần sử dụng loa ngoài.

Cổng kết nối

Dễ dàng kết nối máy chiếu với các nguồn hình ảnh và âm thanh khác nhau, giúp nâng cao trải nghiệm trình chiếu.

Liên hệ

Bạn quan tâm đến Bàn tương tác nhóm INNO?

Yêu cầu demo hoặc nhận báo giá

Liên hệ chúng tôi