Lý do nên đầu tư màn hình ghép cho trường học

Khuôn viên trường đại học có thể là một nơi rộng lớn, và sinh viên năm nhất có xu hướng bị lạc khi cố gắng tìm hiểu môi trường mới trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp gỡ những người mới và tìm thấy những hoạt động thú vị để tham gia.

Bạn sẽ thấy rằng không thiếu những ý tưởng tuyệt vời trong khuôn viên trường đại học, vì vậy công nghệ cũng nên chiếm ưu thế. Màn hình ghép đã trở nên phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và chúng đặc biệt thích hợp cho các khuôn viên trường. Trên thực tế, đó là một trong những xu hướng lớn hơn trong giáo dục đại học.

Màn hình ghép sẽ giúp trường học của bạn nổi bật và đạt được mục tiêu như thế nào? Dưới đây là những lý do nên đầu tư màn hình ghép cho trường học.

Màn hình ghép phản ánh bản sắc, tăng mức độ nhận diện thương hiệu của trường học của bạn

Cho dù bạn muốn tăng khả năng hiển thị hay tinh thần học đường, các màn hình ghép có thể xây dựng tính nhất quán của thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng. Bằng cách truyền bá sứ mệnh, hoạt động và thành tích của trường, bạn có thể củng cố danh tiếng và vị thế của trường trong cộng đồng. Một số cách bạn có thể sử dụng màn hình ghép để củng cố thương hiệu và bản sắc của trường là:

  • Tăng cường thị giác. Hiển thị màu sắc, logo và linh vật của trường bạn trên màn hình. Bất cứ khi nào sinh viên, khách hàng hoặc nhân viên đi ngang qua màn hình phép, họ sẽ được nhắc nhở về vị trí của họ và sự cống hiến của tổ chức bạn cho một môi trường học tập tích cực.
  • Thể hiện công việc của nhân viên và học sinh. Chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật, giải thưởng, sự thăng tiến và các thành tích khác của nhân viên và sinh viên. Những khách mới hoặc những người có thể chỉ quen thuộc với khoa của họ sẽ có thể thấy toàn bộ giá trị của trường bạn.
  • Live Stream. Từ các bài phát biểu giới thiệu đến các cuộc thi với các đối thủ lớn, để mọi người trong khuôn viên trường trở thành một phần của các hoạt động mà họ không thể tham gia sẽ giúp xây dựng ý thức cộng đồng. Cảm giác được trở thành một phần của cộng đồng đã được chứng minh là giúp tăng khả năng giữ chân học sinh/sinh viên.

Màn hình ghép giúp tạo điểm nhấn cho trường học

Màn hình ghép có khả năng tạo điểm nhấn và truyền cảm hứng. Quy mô và khả năng của chúng có thể giúp thiết lập môi trường khuôn viên trường, điều này rất quan trọng đối với các trường đại học. Trên thực tế, sinh viên nghĩ rằng môi trường trong khuôn viên trường là lý do thứ hai khiến họ từ chối lời mời của các trường đại học.

Dưới đây là một số cách mà màn hình ghép có thể giúp tạo điểm nhấn:

  • Yếu tố cảm xúc. Bạn muốn gửi gắm cảm xúc gì? Bạn muốn chiếu loại hình ảnh nào? Bằng cách trình chiếu nội dung đúng đắn sẽ góp phần chứng minh rằng tổ chức của bạn là người am hiểu công nghệ và cảm xúc của người xem..
  • Yếu tố thú vị. Bạn có thể sử dụng các tương tác cảm ứng và nội dung động để khiến khách ngạc nhiên tạo sự thú vị và chứng minh rằng các trường đại học có thể vừa mang tính học thuật vừa thú vị. Hình ảnh đầy màu sắc quan trọng hơn cuộc sống có thể thể hiện cá tính của tổ chức của bạn. Từ gạch nhỏ đến gạch cong, bạn có thể chọn cấu hình tường phù hợp với không gian và nhu cầu nội dung của bạn.
  • Hiển thị nội dung: Bạn có thể chọn bất kỳ loại nội dung nào thể hiện tốt nhất trường học của mình hoặc chọn kết hợp theo thời gian, theo mùa, v.v. Bạn có thể làm nhiều việc với công nghệ này vì nó rất linh hoạt và có thể được chia nhỏ để hiển thị nhiều loại nội dung cùng một lúc.

Màn hình ghép cung cấp thông tin cho người dùng

Điều mà các sinh viên hay người xem cần khi đến trường học đa số là nhu cầu về thông tin. Hiển thị những thông điệp, nội dung chọn lọc lên màn hình, bạn có thể dễ dàng cung cấp những thông tin cần thiết, hỗ trợ nhanh chóng hiệu quả và góp phần tạo ấn tượng tốt với nhân viên, giáo sư, khách mời, sinh viên hiện tại và cả sinh viên trong tương lai về trường bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung bạn có thể xem xét hiển thị trên các màn hình ghép:

  • Tin tức. Từ tin tức thế giới và quốc gia đến tin tức địa phương và khuôn viên trường, bạn có thể sử dụng một phần của màn hình ghép để cập nhật cho cư dân trong khuôn viên trường của bạn những sự kiện mới nhất và chứng minh rằng bạn coi trọng thông tin và kiến ​​thức.
  • Thông tin sự kiện: Bạn có thể chia sẻ một vài trích đoạn sự kiện, các bài giảng giáo sư, hoặc các sự kiện thể thao hay triển lãm nghệ thuật. Đôi khi nhiều sinh viên chỉ biết về những hoạt động xung quanh lớp học mà không quan tâm đến những sự kiện khác. Thông qua việc hiển thị những thông tin thế này sẽ cho phép sinh viên hoặc người xem quan sát và tìm hiểu về các sự kiện thú vị và sáng tạo đang và sắp xảy ra tại trường.
  • Thông tin học sinh: Đảm bảo tất cả các sinh viên đều biết đến về những thông tin liên quan đến thời hạn học phí, lịch học, tài nguyên sẵn có, lời khuyên chuyên gia và các thông tin khác là điều tiên quyết với trường học. Chính vì thế, sự có mặt của công nghệ màn hình ghép là giải pháp thiết thực lúc này cho trường bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *