Inno sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Chào mừng đến với trang hỗ trợ.

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Filter by Categories
Hỗ trợ nội thất trường học thông minh
Hỗ trợ thiết bị hiển thị, tương tác
Hỗ trợ thiết bị hiển thị, tương tác thông minh
Hỗ trợ thiết bị thư viện thông minh
Hỗ trợ thiết bị trường học thông minh
Thiết bị thư viện thông minh
Thông tin hỗ trợ
Tin tức

Bạn muốn hỗ trợ sản phẩm nào?

Những câu hỏi thường gặp

Vì đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công thái học, bàn ghế có thể điều chỉnh linh hoạt, giúp vừa vặn và phù hợp với cho mọi lứa tuổi học sinh và sinh viên.

Máy thu vật thể dễ dàng chụp và phóng to tài liệu, camera độ phân giải cao, hỗ trợ quay video và lưu trực tiếp vào USB, thẻ SD hoặc máy tính, tốc độ khung hình lên đến 30fps @1080p, kết nối HDMI (in, out) và có thể kết hợp với kính hiển vi để hiển thị các vật thể vi mô.

Nhằm cho mục đích sử dụng tiện lợi nhưng vẫn có thể quản lý được người nhận và trả chìa (vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt).

Inno tạo ra giải pháp nhằm giúp các vấn đề trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với khả năng có thể lưu trữ đến 200 chìa và đặc biệt gửi lời nhắc qua mail thông báo nhắc nhở người dùng trả và mượn đúng hạn.

CPU là viết tắt của Central Processing Unit,  Quad-core chỉ về số lượng lõi CPU có được: 4 lõi

Khi CPU có nhiều nhân hơn thì sẽ có nhiều đơn vị để xử nhiều tác vụ cùng một lúc, đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn sẽ đạt đa tác vụ nhanh và mượt mà hơn.

CMOS (Complementary Metal-Oxide Semiconductor) sử dụng bộ lọc màu RGB sau đó chuyển sang dữ liệu dạng số rồi đưa vào thẻ nhớ để lưu lại.

Độ nhạy sáng (ISO cao), độ phân giải cao, tiêu thụ điện năng ít, điều này làm thời lượng pin sử dụng tăng lên. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh do sử dụng bộ nhớ đệm.


Cần thêm sự giúp đỡ?