Kiosk mượn trả tự phục vụ

Brochure

KIOSK MƯỢN TRẢ
TỰ PHỤC VỤ

Trải nghiệm phương pháp thư viện tiện lợi và đa năng.

Sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi INNO Việt Nam, được thiết kế hoàn toàn phù hợp với khối giáo dục K12. Trải nghiệm ngay để tận hưởng những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho thư viện của bạn

Kiosk mượn trả tự phục vụ INNO là trạm phục vụ hoàn toàn mới sử dụng công nghệ hiện đại dành cho thư viện. Kiosk cung cấp cho bạn đọc trải nghiệm tự phục vụ một cách dễ dàng, tích hợp hầu hết mọi chức năng để người dùng tự thao tác các dịch vụ trong thư viện như mượn trả, tìm kiếm, gia hạn, đặt sách và phát hành thẻ thư viện. Kiosk được tích hợp hoàn chỉnh từ phần cứng cho tới phần mềm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn đọc, giảm bớt áp lực cho thủ thư và ngân sách của thư viện.

Mượn trả sách và tài liệu nhanh chóng, tin cậy

Nhiều tính năng mượn trả

Công cụ dành cho thủ thư mạnh mẽ

Giám sát và chẩn đoán từ xa

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Kiosk mượn trả sách tự phục vụ có thiết kế hiện đại, trẻ trung và bắt mắt. Khung kiosk được làm bằng vật liệu cao cấp, bền bỉ và dễ vệ sinh. Màn hình cảm ứng có kích thước lớn, độ phân giải cao, mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái và dễ dàng. Đầu đọc RFID và máy quét mã vạch được tích hợp sẵn trong kiosk, giúp quá trình mượn trả sách diễn ra nhanh chóng và chính xác. Máy in được sử dụng để in phiếu mượn trả sách cho người dùng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

Liên hệ

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Liên hệ ngay