Phần mềm giảng dạy
& quản trị lớp học thông minh.

Phần mềm là nền tảng hỗ trợ tương tác đa người dùng, cho phép giáo viên xây dựng nội dung giảng dạy, quản lý hoạt động học tập của học sinh, từ đó giáo viên có thể triển khai các hoạt động học tập trên lớp.

Đăng ký tư vấn Liên hệ ngay
Phần mềm Inclass+

Phần mềm giảng dạy & quản trị lớp học thông minh Inclass+ được nghiên cứu và phát triển bởi INNO Việt Nam. Phần mềm Inclass+ được chia thành 3 phân hệ chính.

Tương thích với nhiều thiết bị

Giao diện tương đối đơn giản, nhưng sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt tương thích với nhiều thiết bị trên hệ điều hành Windows

Đăng ký trải nghiệm
Phần mềm Inclass+

Các tính năng quản lý lớp học đa dạng

Truyền tải hình ảnh

Điều khiển từ xa

Tương tác trực tiếp

Giao tiếp âm thanh

Gửi hoặc thu bài tập

Kiểm soát an toàn

Báo cáo sự cố.

Các công cụ giảng dạy ngoại ngữ

Repeat Speaking Exercise

Học sinh có thể rèn luyện phát âm bằng cách lặp lại ngữ pháp nghe được qua dữ liệu âm thanh hoặc video.

Sonic Comparision

Giáo viên có thể phát một file video và chỉ định các vai trong vở kịch cho học sinh được chỉ định đóng hoặc bắt chước, cho học sinh thực hành hội thoại với các tình huống mô phỏng.

Role Paly

Phân tích ngữ điệu giúp học sinh có thể theo dõi âm thanh gốc để có thể điều chỉnh giọng phát âm của mình, lên xuống ngữ điệu chính xác.

Simultaneous Interpretation

Phát một video và chỉ định một học sinh thực hiện thông dịch đồng thời. Trong quá trình này, các học sinh khác có thể nghe thấy đoạn hội thoại và giáo viên có thể ngắt lời bất cứ lúc nào để tư vấn.

Electronic Examination Room

Kiểm tra Trực tuyến bao gồm các hình thức: Kiểm tra toàn diện, kiểm tra miệng, kiểm tra trắc nghiệm,…Sau khi hoàn tất kiểm tra, hệ thống sẽ tự động chấm, thống kê và báo cáo quản lý điểm số của học sinh.