Bàn tương tác nhóm Inno iFun, Giải pháp cho giáo dục mầm non

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học mầm non mang đến nhiều lợi ích thiết thực, là bước đệm cần thiết cho sự phát triển của học sinh trong tương lai. Năm học 2008 – 2009 đánh dấu bước đổi mới quan trọng trong nền giáo dục nước nhà khi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo phát động phong trào “Năm ứng dụng CNTT” cho tất cả các cấp bậc, trong đó có cả mầm non. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học mầm non được khai thác, đẩy mạnh tối đa.

Nhờ có công nghệ thông tin, giáo viên có thể tiếp cận với nguồn tư liệu mở vô cùng phong phú, đa dạng. Đây là cơ sở để tạo nên các bài giảng đầy hấp dẫn, gần gũi và phù hợp với tâm lý trẻ mầm non. Hiệu quả học tập theo đó sẽ tăng lên đáng kể nhờ nguyên lý “dạy học lấy học sinh làm trung tâm”. Việc cho trẻ học với công nghệ thông tin từ sớm giúp trẻ hình thành nhận thức, dễ dàng tiếp cận với cách dạy hiện đại ở các cấp học cao hơn. Ngoài ra, công tác ứng dụng này còn khơi gợi niềm đam mê khám phá, dần dần giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng và giá trị đích thực của công nghệ thông tin. Từ đó hình thành nên những tài năng công nghệ mai sau.

Bàn tương tác nhóm Inno iFUN là một giải pháp thiết thực và thích hợp đối với giáo dục mầm non khi giúp các bé tiếp xúc với công nghệ từ sớm. Các bé sẽ cảm thấy thích thú với việc học tập và tương tác trên lớp, đồng thời giáo viên cũng sẽ thuận tiện trong việc dạy học và kiểm soát các bé trong lớp học.

Việc giáo dục thông qua hình thức các trò chơi và giúp các em tăng khả năng tương tác, giao tiếp với nhau khi cùng nhau trải nghiệm bàn tương tác thông minh. Bàn tương tác iFUN được thiết kế đặc biệt cho các trường mầm non nhằm ứng dụng công nghệ thông minh trong giáo dục mầm non. Bàn cho phép tương tác nhóm 4 bé cùng một lúc với độ phân giải lên đến full HD. Để đảm bảo an toàn và tương thích với đối tượng sử dụng là các bé mầm non, bàn tương tác iFUN sử dụng chất liệu nhựa cao cấp không chứa ABS, kinh cường lực bảo vệ màn hình LED 32 inch dày 5mm, màn hình full HD 1080p IPS đem lại chất lượng hình ảnh tốt và phù hợp với mắt học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757