Bàn tương tác nhóm thông minh Inno iFun giải pháp công nghệ giúp trẻ vừa chơi mà vừa học.

Tất cả chúng ta đều nhận ra rằng vào thời kỳ công nghệ hiện đại 4.0 như hiện nay, đa phần trẻ em dường như đều yêu thích sử dụng các thiết bị công nghệ như Smartphone, Tablet, các máy game điện tử,.. thay vì tham gia các trò chơi vận động dân gian như trước đây. Vấn đề gây trăn trở cho các bậc phụ huynh và giáo viên tốt hay không tốt khi cho các em nhỏ tiếp cận công nghệ quá sớm.

Bàn tương tác nhóm thông minh inno ifun

Để giải quyết những bâng khuâng này Sao Mai Education đã đưa ra giải pháp bàn tương tác nhóm thông minh iFUN với việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhất giúp các em nhỏ được tiếp xúc từ bé, nhưng không hạn chế khả năng vận động và giao tiếp của các em. Với nguồn học liệu sẵn có hỗ trợ các em phát triển các kỹ năng, phát huy tối đa sự sáng tạo và ham học hỏi.

Bàn tương tác nhóm thông minh - Sao Mai

Với thiết kế đặc biệt cho các Trường mầm non nhằm ứng dụng công nghệ thông minh trong trường học. Bàn tương tác thích hợp cho các em trong việc tương tác nhóm, chơi và học với nhau nhiều hơn, cũng như giúp các em trao dồi thêm kỹ năng sáng tạo và kỹ năng giao tiếp.
Bàn tương tác nhóm ifun

Bàn tương tác nhóm với những ưu điểm nổi bật như:

  • Bàn tương tác nhóm tích hợp màn hình cảm ứng thế hệ mới nhất với chức năng đa điểm với 30 điểm chạm cho phép 4 em tương tác cùng lúc bằng tay hoặc bút và độ phân giải lên đến FullHD với kích thước màn hình lên đến 32” một kích thước lí tưởng cho các bé vui chơi và hoạt động nhóm
  • Bề mặt sử dụng kính cường lực cùng khung nhựa theo tiêu chuẩn WHO đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
  • Tích hợp sẵn phần mềm Smartclass+ của Robotel giúp giáo viên kết nối, chia sẽ các file đa phương tiện một cách dễ dàng và là nền tảng mở rộng cho kế hoạch xây dựng phòng học thông minh trong tương lai.
  • Dung lượng lưu trữ lớn 16GB Nand Flash, bộ nhớ RAM DDR4 4GB, Chạy trên hệ điều hành Android 7.1 hoặc cao hơn, có kết nối WiFi 802.11 b/g/n/ac 2.4G/5G và Bluetooth 4.1

Bàn tương tác nhóm

>> Xem chi tiết thông tin và thông số kỹ thuật của bàn tương tác nhóm: (Click để xem)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757