Hublet – giải pháp giúp tạo nên một thư viện hoàn hảo

Giải pháp Hublet là giải pháp giúp gia tăng việc sử dụng nội dung số và trải nghiệm công nghệ của người dùng. Hublet cung cấp quyền truy cập vào nội dung số theo cách thông minh, an toàn và hiệu quả. Nền tảng Hublet độc đáo kết hợp quản lý dễ dàng với các tính năng đặc biệt để sử dụng cho không gian công cộng như thư viện…

Giải pháp hublet

Giải pháp Hublet có 2 loại là loại 3 máy tính bảng và loại 6 máy tính bảng, gồm 3 phần: máy tính bảng thương hiệu Samsung, kệ sạc thông minh và phần mềm quản lý đám mây Hublet.

Giải pháp Hublet 3 với các đặc điểm:

  • Bao gồm 3 máy tính bảng cảm ứng,
  • Dữ liệu người dùng sẽ tự động bị xóa khi đưa máy tính bảng về trạm sạc thông minh Hublet
  • Máy tính bảng Hublet đảm bảo luôn sạc đầy pin nhất cho người dùng tiếp theo
  • Kết nối với mạng LAN hoặc mạng WiFi
  • Tích hợp móc treo tường trên máy tính bảng.

Hublet 3

Giải pháp Hublet 6 với các đặc điểm:

  • Bao gồm 6 máy tính bảng cảm ứng,
  • Dữ liệu người dùng sẽ tự động bị xóa khi đưa máy tính bảng về trạm sạc thông minh Hublet
  • Máy tính bảng Hublet đảm bảo luôn sạc đầy pin nhất cho người dùng tiếp theo
  • Kết nối với mạng LAN hoặc mạng WiFi
  • Tích hợp móc treo tường trên máy tính bảng.

Hublet 6

Máy tính bảng của Hublet được trang bị là Samsung Galaxy Tab A 10.5 inch. Nó hoạt động với những nội dung, hệ thống mạng được cài đặt trước và tự động cập nhật phần mềm & ứng dụng như tạp chí điện tử, sách và báo điện tử, trò chơi, video, nội dung giáo dục, những hoạt động, thông tin và dịch vụ của thư viện… Người dùng không thể tự thay đổi những cài đặt được xác lập sẵn.

Hublet

Trạm kết nối thông minh của Hublet với công dụng tự động đăng kí mượn và trả máy tính bảng dễ dàng, người dùng có thể đăng kí bằng barcode hoặc RFID. Đồng thời nó giúp xóa tất cả lịch sử của người dùng trước đó khi máy tính bảng được trả lại trạm kết nối và tự động sạc cho người dùng kế tiếp.

Hublet RFID or Barcode

Phần mềm quản lý Hublet Cloud với giao diện trình duyệt để quản lý nội dung và giải pháp tổng thể, chỉnh sửa hồ sơ người dùng, sắp xếp ứng dụng và nền tảng cho máy tính bảng. Tích hợp hệ thống quản lý thư viện (SIP2, WebService, RestAPI)…

Hublet cloud

Giải pháp Hublet hiện có sẵn tại 400 cơ sở trên 14 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thư viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và người cao tuổi, cơ sở giáo dục, bảo tàng, khách sạn và nhà hàng.

Hublet around

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757