Hội thảo trực tuyến về chủ đề “Thiết bị giải pháp công nghệ giáo dục đáp ứng TT 37-38-39 của Bộ GD & ĐT” vừa được diễn ra vào ngày 22.09.2023; ở hội thảo lần này INNO Việt Nam vinh dự được đồng hành cùng Sao Mai Education Group, Asus Việt Nam & Hiệp Hội Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam .

Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp hoạt động và công tác trong lĩnh vực giáo dục.

Trong hội thảo, Ông Nhữ Ngọc Minh – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội TBGDVN chia sẻ về sự cần thiết ban hành TT 37-38-39 của Bộ GD & ĐT nhằm đảm bảo nhu cầu các thiết bị dùng chung tối thiểu phục vụ cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, các chuyên gia đã trình bày về các sản phẩm & giải pháp công nghệ cho các lựa chọn của phòng học ngoại ngữ thông minh cho các cấp lớp từ Tiểu học – Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông nhằm giúp giáo viên và học sinh có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Được tổ chức trực tuyến, hội thảo đã thuận tiện cho các chuyên gia và doanh nghiệp tham gia từ xa, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Tổng kết, hội thảo trực tuyến về chủ đề “Thiết bị giải pháp công nghệ giáo dục đáp ứng TT 37-38-39 của Bộ GD & ĐT” đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho Quý Thầy Cô & Quý Khách hàng.

INNO hi vọng sẽ có nhiều sự kiện tương tự trong tương lai để tiếp tục đồng hành trên con đường nâng cao chất lượng giáo dục của đất nước.

Hiện Sao Mai Education Group đang là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thuộc thương hiệu INNO tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757