Hệ thống giải pháp phòng học ngoại ngữ chuyên dùng INNO Lab phù hợp cho các trường học, trung tâm ngoại ngữ với nguồn ngân sách vừa phải.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và nhu cầu về ngoại ngữ ngày càng cao, việc học ngoại ngữ trở thành một nhu cầu cấp thiết. Mặt khác, việc tìm kiếm một giải pháp phòng học ngoại ngữ hiệu quả và thuận tiện cho các cơ sở giáo dục và đào tạo không hề đơn giản.

Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn INNO Lab, hệ thống giải pháp lớp học ngôn ngữ chuyên biệt của chúng tôi – giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện thay đổi cuộc chơi giúp các tổ chức giáo dục tối ưu hóa việc dạy và học ngoại ngữ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về INNO Lab và cách nó có thể hỗ trợ tổ chức giáo dục của bạn đạt được mục tiêu giảng dạy ngoại ngữ thành công hơn.

INNO LAB - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ CHUYÊN DÙNG

Phòng học ngoại ngữ chuyên dùng INNO Lab được trang bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị hiện đại như: Mô hình bàn học chuyên dùng, microphone và tai nghe chuyên dụng, máy chiếu, bảng tương tác thông minh, màn hình tương tác thông minh, webcam quan sát, phần học liệu giảng dạy và phần mềm học ngoại ngữ.

BỘ ĐIỀU KHIỂN VÀ XỬ LÝ TRUNG TÂM GIÁO VIÊN INNOLAB V3.15T

INNO LAB - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ CHUYÊN DÙNG

Chức năng điều khiển thông minh, quản lý toàn bộ hệ thống Lab và máy học viên. Cung cấp, phân phối, điều khiển dữ liệu âm thanh cho toàn hệ thốngBộ điều khiển trung tâm giáo viên kết nối với thiết bị học viên qua cổng RJ45 với tốc độ truyền dẫn cao và ổn định. Kết nối cài đặt dễ dàng, giao diện phần mềm với hình ảnh sinh động, gợi nhớ, dễ sử dụng

BỘ ĐIỀU KHIỂN DÀNH CHO HỌC VIÊN INNOLAB V3.13S

INNO LAB - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ CHUYÊN DÙNG

Bộ thiết bị được thiết kế cho mục đích học tập hiệu quả với những trực quan và đơn giản, nhưng vẫn điều khiển được nhiều hoạt động đa dạng.Kết nối trực tiếp với bộ kết nối thông qua cổng RJ45, cho phép học sinh lựa chọn bài tập từ kho dữ liệu số.

BỘ TAI NGHE & MICRO CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG LAB INNO HS-V3.15H

Kết nối thông qua cổng RJ11, truyền tải âm thanh rõ ràng, độ bền cao. Kiểu dáng gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện khi sử dụng trong thời gian dài.Headphone stereo, Microphone điện từ, thu âm trực tiếp hai chiều.

INNO LAB - GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ CHUYÊN DÙNG

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỀU KHIỂN VỚI GIAO DIỆN TRỰC QUAN DỄ SỬ DỤNG

 • Hỗ trợ 5 giao diện ngôn ngữ: Anh/Việt/Nga/Trung/Nhật.
 • Điều khiển thực hiện các chức năng của hệ thống như Giảng bài, hội thoại nhóm, thực hiệm kiểm tra, kết nối trực tiếp
 • với học sinh …
 • Phần mềm điểu khiển cho phép quản lý tới 256 học sinh.
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu cho lớp học.
 • Điều khiển trực tiếp bộ điều khiển Trung tâm.
 • Danh sách học sinh được lưu trữ vào hệ thống.

PHẦN MỀM SOẠN THẢO BÀI HỌC SMARTCLASS+ MAD

 • Phần mềm soạn thảo bài học Smartclass+ MAD
 • Cho phép người quản lý tạo nhiều tài khoản cho giáo viên
 • Cho phép lưu trữ dữ liệu của giáo viên lên Cloud chung của phần mềm mà không cần máy chủ
 • Cho phép quan lý danh sách học sinh của lớp
 • Cho phép tạo các dạng bài tập với các file đa phương tiện như âm thanh, hình ảnh, video, văn bản pdf
 • Cho phép tự ghi âm, ghi video, chèn văn bản text để tạo thành file đa phương tiện
 • Cho phép tạo hơn 18 dạng mẫu bài tập thực hành

ĐƯỢC THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Là những nhà giáo dục, chúng tôi biết rằng việc triển khai một chương trình học tập kỹ thuật số mới là một bước tiến lớn đối với bất kỳ học viện nào. Chúng tôi cũng hiểu những khó khăn mà các viện phải đối mặt về thời gian và nguồn lực.Chuyển sang kỹ thuật số không nên tốn kém. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp linh hoạt, ít rủi ro và có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của người học và ngân sách của bạn

INNO Lab là một sản phẩm công nghệ giáo dục đột phá, mang lại những lợi ích đáng kể cho việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ. Với INNO Lab, các tổ chức giáo dục và đào tạo có thể tối ưu hóa quá trình giảng dạy và học tập ngoại ngữ, giúp học sinh và sinh viên có được một trải nghiệm học tập tốt hơn và đạt được những kết quả xuất sắc hơn. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về INNO Lab và giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp giáo dục tuyệt vời này.

Để được tư vấn giải pháp chi tiết của chúng tôi, hãy liên hệ với INNO: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757