Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác trong giáo dục là gì?

Sự phổ biến của màn hình tương tác thông minh đã tạo ra những thay đổi chưa từng có trong cách giáo viên dạy và người học học. Có nhiều lý do để sử dụng màn hình tương tác trong lớp học và những lý do đó bao gồm từ sự tham gia và hiệu suất của học sinh đến hiệu quả của giáo viên và quản trị viên. Ngoài ra, chúng cũng đi kèm với một số lợi ích bất ngờ.

Dưới đây là cách màn hình tương tác có thể cải thiện hành trình học tập của học sinh và hiệu quả lớp học hay phát huy mọi trải nghiệm trọn vẹn cùng INNO Inclass+ Solutions.

Đa dạng hóa trải nghiệm giảng dạy

Việc sử dụng màn hình tương tác là một cách tuyệt vời để khuyến khích học tập tích cực, chủ động ở học sinh ở mọi lứa tuổi, trình độ và khả năng vì nó cho phép giáo viên đa dạng hóa trải nghiệm giảng dạy, điều này có thể mang lại lợi ích to lớn cho nhiều học sinh và cách họ xử lý thông tin mỗi ngày .

Thay vì chỉ đọc thông tin từ các slide và tài liệu trên màn hình, những màn hình dễ sử dụng này cho phép học sinh tham gia vào các tài liệu học tập và cộng tác với những người xung quanh, điều này đã được chứng minh là giúp học sinh học và lưu giữ thông tin tốt hơn.

Tăng sự nhiệt tình

Khả năng thích ứng các tài liệu giảng dạy với việc bổ sung màn hình tương tác sẽ cải thiện kích thích trải nghiệm học tập của học sinh. Điều này sẽ thúc đẩy sự nhiệt tình của học sinh đối với việc học tập vì khía cạnh năng động và tương tác của công nghệ tạo ra sức hút cho người học, đặc biệt là những nơi mà điều này chưa được thực hiện trước đây. Khi học sinh thể hiện sự quan tâm tích cực đến tài liệu học tập của mình, giáo viên có thể chắc chắn hơn về hiệu quả của các bài học của họ.

Tăng cường quản lý lớp học

Một lợi ích khác của công nghệ màn hình tương tác cho giáo viên là khả năng tăng cường quản lý lớp học của họ. Như chúng tôi đã đề cập, việc sử dụng màn hình tương tác sẽ đảm bảo học sinh tham gia nhiều hơn, điều này sẽ khiến học sinh ít bị gián đoạn hơn trong giờ học. Giáo viên cũng có thể sử dụng vô số ứng dụng được thiết kế cho mục đích giáo dục, chẳng hạn như trò chơi giáo dục và câu đố, bộ hẹn giờ cho các nhiệm vụ công việc và ứng dụng video, v.v.

Cải thiện tính toàn diện

Việc sử dụng công nghệ đã cải thiện tính toàn diện trong nhiều lĩnh vực trong những năm qua, và giáo dục cũng không phải là ngoại lệ. Đối với học sinh khuyết tật và những người gặp khó khăn trong việc chú ý và tập trung, màn hình cảm ứng tương tác có thể là một trợ giúp đắc lực khi chúng tạo ra sự thay đổi so với phong cách giảng dạy tiêu chuẩn.

Tính hòa nhập lớn hơn này có nghĩa là học sinh với các trình độ học tập và khả năng khác nhau có thể thăng tiến với các bạn cùng lứa dễ dàng hơn so với những gì họ có thể làm trước đây, dẫn đến kết quả học tập tốt hơn cho tất cả học sinh.

Dễ dàng áp dụng

Màn hình tương tác thông minh INNO ITV-KA11 Series
Màn hình tương tác thông minh INNO ITV-KA11 Series

Một lợi ích khác của màn hình tương tác là việc triển khai chúng trong lớp học của bạn rất dễ dàng. Cho dù bạn đang tích hợp một hệ thống mới hay kết hợp với các thiết bị trợ giảng, INNO sẽ giúp quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng. Đội ngũ thân thiện và hữu ích của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu riêng của bạn để giúp bạn quyết định giải pháp tốt nhất cho việc thiết lập trường học của bạn. Quá trình cài đặt cũng rất đơn giản và màn hình của chúng tôi sẽ sẵn sàng để sử dụng gần như ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757