Màn hình tương tác, cuộc cách mạng công nghệ tương tác trong giáo dục thời 4.0

Sử dụng màn hình tương tác cao cấp trong giáo dục đã và đang là một bước phát triển lớn của thời đại công nghệ 4.0 . Màn hình tương tác cao cấp đang dần thay thế cho cách giảng dạy thô sơ “cục phấn và cái bảng đen” nhàm chán trước đây. Và hãy cùng Sao Mai xem chiếc màn hình tương tác cao cấp này còn mang lại những lợi thế gì cho Giáo dục thời 4.0 và vì sao nên lựa chọn nó nhé!

Màn hình tương tác

Màn hình tương tác cao cấp giúp nâng cao chất lượng dạy và học

Màn hình led dùng trong giáo dục loại màn hình tương tác thông minh đem lại nhiều lợi ích cho giáo viên và học sinh. Chiếc màn hình tương tác cao cấp rất tiện lợi để giáo viên chiếu slide bài giảng, chèn những hình ảnh sinh động vào bài học để học sinh dễ tưởng tượng và ghi nhớ nhanh hơn. Với bề mặt kính chắc chắn, chiếc màn hình tương tác cao cấp còn được dùng để điền, ghi chú vào giống như một chiếc bảng đen. Vì vậy, việc sử dụng màn hình tương tác cao cấp góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, kiến việc dạy và học trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Màn hình tương tác nâng cao chất lương dạy và học

Màn hình tương tác cao cấp tạo nên sự hứng thú trong mỗi giờ học

Màn hình tương tác cao cấp với kích thước lớn và hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động nhưng không hề gây cho người nhìn cảm giác chói mắt hay nhức mắt. Vì vậy, khi sử dụng trong giáo dục sẽ giúp cho học sinh thích thú hơn từ những bài giảng thú vị, từ đó chất lượng giáo dục đạt được hiệu quả cao hơn.Với chiếc màn hình Led được tính hợp cảm ứng đa điểm sẽ giúp người dùng thoải mái tương tác cùng lúc trên 10 đầu ngón tay. Khi đó cả giáo viên và học sinh đều có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận, chia sẻ ngay trên chiếc màn hình tương tác thông minh này.

Màn hình tương tác cho học sinh

Màn hình tương tác cao cấp phát huy tối đa năng lực của học sinh

Trong thời đại giáo dục 4.0, màn hình tương tác cao cấp được ứng dụng rộng rãi cho tất cả các trường học từ công lập đến tư nhân hay môi trường giáo dục quốc tế. Màn hình Led sẽ tạo sự sinh động trong mỗi giờ học thông qua những hình ảnh, thước phim hay đoạn nhạc được chiếu trực tiếp. Từ đó nó kích thích niềm đam mê, tạo sự thích thú cho học sinh và giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân. 

Màn hình tương tác thông minh

Những ưu thế của màn hình tương tác cao cấp tại Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai. Màn hình tương tác cao cấp là giải pháp tối ưu cho công tác giảng dạy và được cung cấp bởi Sao Mai sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm chi phí

Một chiếc màn hình tương tác cao cấp có thể thay thế hoàn toàn cho máy chiếu, máy tính, bảng đen với chất lượng ưu việt hơn rất nhiều mà độ bền cao hơn gấp 10 lần  so với những thiết bị trình chiếu thông thường. Vì vậy có thể thấy so với những tính năng mà màn hình tương tác cao cấp mang lại thì nó được cho là giải pháp tiết kiệm vượt trội chi phí. Thêm vào đó, khi mua sản phẩm màn hình tương tác cao cấp tại Sao Mai, chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp vì vậy giá thành đến với khách hàng cực kỳ ưu đãi.

Màn hình tương tác giúp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm điện năng

Màn hình led tương tác cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng, dễ dàng sử dụng và không tốn kém cho công tác bảo trì. Dùng 1 chiếc màn hình tương tác cao cấp sẽ thay cho cả máy tính và máy chiếu vì vậy tiết kiệm điện năng rất hiệu quả. Thêm vào đó, mỗi lần trình chiếu cũng không cần mất thời gian và nhân lực cho công tác chuẩn bị phông nền, dụng cụ, sân khấu.

Màn hình tương tác với nhiều tính năng

Thích hợp lắp đặt mọi không gian

Màn hình tương tác cao cấp có thể sử dụng trong giao dục và có nhiều kích thước đa dạng để lựa chọn ở Sao Mai nên có thể phục vụ cho lớp hợp từ 50 đến 100 người hoặc vài trăm người. 

Trên đây là những lợi ích vượt trội của màn hình tương tác cao cấp Clevertouch mang lại trong giáo dục thời 4.0. Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc muốn biết thêm chi tiết về màn hình tương tác cao cấp thì hãy liên hệ với Sao Mai để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với giá ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757