Công nghệ tiên tiến dẫn đến nhu cầu của con người cũng thay đổi theo vì thế nền giáo dục cũng cần được cải trang một “lớp áo mới” với những tiện ích mới được mở rộng hơn nhằm đáp ứng đủ nhu cầu và những gì thực tế nhất cho học sinh, sinh viên theo học. Với yêu cầu thích hợp cho không gian học và những tính năng đa dụng của nó. Nay INNO đã đáp ứng đủ nhu cầu đó gồm chất lượng lẫn diện tích mà nó mang lại tạo cho không gian phòng học thoáng đãng. INNO gửi đến người dùng một máy chiếu có tích hợp những nhu cầu và có tính giáo dục cao trong đó.

Máy chiếu giáo dục là gì? 

Máy chiếu giáo dục là máy chiếu chuyên dùng cho giáo dục gồm nhiều dòng khác nhau cho nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Máy chiếu giáo dục INNO LD-4200X, Máy chiếu giáo dục công nghệ 3LCD INNO LD-4200UST,…

Cơ cấu sản phẩm?

Sử dụng công nghệ Liquid Crystal Display (3LCD) tích hợp 3 chíp xử lý màu trên một projector. Giúp ánh sáng màu đầu ra có cường độ lớn hơn máy chiếu bình thường, hình ảnh chân thật và sống động hơn. Nhờ đồ sáng cao mà có thể thích hợp sử dụng cho những nơi thừa ánh sáng.

Khoảng cách chiếu?

Màu sắc sinh động, rõ ràng hơn

Tuổi thọ lên đến 20.000 giờ

Tuổi thọ của máy chiếu chuyên dùng giáo dục Inno LD-4200X có thể lên đến 10 năm

Thấu kính chiếu HD

Ống kính chiếu được cấu tạo từ nhiều thấu kính thủy tinh giúp màn hình hiển thị rõ nét hơn

Chức năng Zoom

Nếu Khoảng cách lắp đặt là không đúng, kết quả là sự khác biệt giữa màn chiếu hình ảnh và kích thước màn hình, bạn có thể điều chỉnh chức năng zoom, điều chỉnh kích thước hình ảnh chiếu đến màn chiếu, và giải quyết việc lắp đặt không đúng một cách hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757