Trong mỗi lớp học thông minh, lớp học trực tuyến, hay hội họp trực tuyến thì chất lượng hình ảnh, âm thanh ghi lại là rất quan trọng. Để bắt trọn được khoảnh khắc hay ghi lại các góc độ, khung hình thì không phải thiết bị camera nào cũng làm được. Chính vì vậy, INNO đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình, tích hợp đầy đủ các tính năng, đảm bảo luôn là sản phẩm có chất lượng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Thiết bị hội nghị trực tuyến AUTO CAMERA TRACKING INNO được tích hợp bộ xử lý tốc độ cao, thuật toán phân tích và xử lý hình ảnh tiên tiến để theo dõi giảng viên và sinh viên một cách chính xác và nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu chụp của giảng viên và giảng dạy tương tác từ xa.

Áp dụng các công nghệ và thuật toán ISP tiên tiến, để tạo ra một hình ảnh sống động chất lượng, độ sáng cân bằng, độ phân giải cao và màu sắc tuyệt vời.

Độ phân giải lên tới 1920×1080 với tốc độ khung hình lên tới 60 khung hình / giây.
Góc quan sát rộng điều chỉnh méo hình, có thể bao quát được tổng thể phòng họp. Công nghệ lấy nét tiên tiến, ít nhiễu.

INNO mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau, đáp ứng tốt nhất cho từng yêu cầu về phòng họp trực tuyến/ Hội nghị truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757