Màn hình chuyên dùng Inno giúp giao tiếp hai chiều tối đa thông qua màn hình cảm ứng và cho phép tăng thêm tính năng tương tác vào màn hình tiêu chuẩn.

Môi trường học tập sẽ có sức thu hút hơn rất nhiều với học sinh/sinh viên nhờ Màn hình chuyên dùng Inno. Màn hình chuyên dụng của Inno có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí, bao gồm lối vào trường, trong lớp học và thư viện để giáo viên và học sinh/sinh viên có thể gắn kết trong lớp học và truyền tải các tài liệu giảng dạy có hiệu quả.

Không gian học tập chủ động trong lớp học

Học sinh/sinh viên có thể chia sẻ tài liệu để thảo luận và làm bài tập trong lớp. Ngoài ra màn hình chuyên nghiệp hiển thị các tài liệu được tùy biến cho mỗi học sinh/sinh viên, mang lại trải nghiệm học tập chất lượng cao. (Thuyết trình, Làm việc theo nhóm nhỏ hoặc học sinh/sinh viên tự trình bày)

Không gian nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Học sinh/sinh viên có thể tập trung làm thí nghiệm tại chỗ ngồi vì các em có thể nhìn được quy trình thí nghiệm trên màn hình có chất lượng hình ảnh cao. Các em cũng có thể trình bày kết quả thí nghiệm cho các bạn khác và giáo viên một cách đơn giản và dễ dàng.

Không gian phòng giáo vụ

Các giáo viên có thể chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm giảng dạy để cải tiến các tài liệu dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục nhờ màn hình tương tác để chủ động thảo luận và màn hình được tối ưu hóa cho hội nghị truyền hình.

Khán phòng trong lớp học có quy mô lớn 

Màn hình chuyên nghiệp LG khuyến khích người tham dự tham gia trong các diễn đàn xã hội ở trường. Thông tin rõ ràng dễ nhìn trên màn hình lớn, nhờ đó cải thiện khả năng hiểu nội dung của người tham dự.

Không gian học nhóm

Học sinh/sinh viên có thể tìm thấy nhiều thông tin nhanh hơn và dễ dàng hơn, như chỗ ngồi trống và vị trí để sách nhờ thiết bị tìm kiếm thông tin trên giá sách. Và còn có những công cụ cộng tác hiệu quả để cùng làm việc nhóm, thảo luận tư duy nhanh và đóng góp ý tưởng.

Những không gian khác

Những không gian mà học sinh/sinh viên có thể tận dụng để học nhóm, cùng cộng tác một cách thoải mái, tự do, tiện lợi. Màn hình chuyên nghiệp LG có thể giúp trường xây dựng môi trường học tập hiệu quả, bổ ích và tràn đầy cảm hứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757