Màn hình Led tương tác cho giáo dục là thiết bị giảng dạy đang được nhiều giáo viên học sinh ưa thích với khả năng có thể trình chiếu, tương tác cùng với hệ điều hành Windows tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể tương tác trực tiếp lên màn hình, không cần thông qua máy chiếu hay các thiết bị vi tính khác. Với những tính năng vượt trội hơn các sản phẩm tương tự: tính đa năng, độ bền sử dụng, hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, âm thanh tuyệt hảo mà không cần thêm bất kỳ thiết bị khác.

Cùng tìm hiểu về màn hình LED tương tác hỗ trợ như thế nào nhé

Chi phí so với tính năng

Có thể nói giá của màn hình led tương tác cho giáo dục rẻ hơn rất nhiều so với những tính năng mà nó mang lại. Sản phẩm thay thế cho máy chiếu, máy tính, các thiết bị liên quan khác mà thời gian sử dụng lại gấp 10 lần sản phẩm thường, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, ít bảo hành, bảo trì, dễ dàng sử dụng, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Màn hình led tương tác giúp giờ học thêm thú vị

Sử dụng màn hình LED nên hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, không gây mỏi mắt cho học sinh và giáo viên. Được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy giúp giáo viên, học sinh dễ dàng truyền tải và tiếp thu nội dung, tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi đến lớp. Màn hình led tương tác cho giáo dục được tích hợp cảm ứng đa điểm cho khả năng tương tác cùng lúc 10 đầu ngón tay, điều này cho phép giáo viên và học sinh có thể dễ dàng trao đổi, bàn luận ngay trên màn hình.

Khả năng ứng dụng

Màn hình tương tác cho giáo dục được sử dụng trong các phòng học tại các trường, cơ sở đào tạo và trung tâm ngoại ngữ, đem lại sự sinh động trong giờ học, sự đam mê thích thú học cho học sinh, sự tiện lợi thoải mái cho giáo viên. Việc sử dụng màn hình led tương tác để truyền tải nội dụng mang lại một không gian học mới mẻ và thú vị, giúp các em phát huy năng lực của bản thân. Ở các nước Châu Âu công nghệ này được ứng dụng vào giáo dục rất thành công và đem lại kết quả khả quan (học sinh chăm chú nghe giảng bài, tương tác với giáo viên nhiều hơn và tiếp thu nội dung nhanh).

Kích thước màn hình phù hợp với không gian phòng học

Màn hình led tương tác kích thước phù hợp với thiết bị

Màn hình led tương tác có đầy đủ các kích thước từ 55″ – 110″ có thể phục vụ cho phòng học từ 50 đến 100 người. Màn hình cho độ tương phản cao nên việc trình chiếu trong không gian ánh sáng không đều nhau và không gian tối là rất tốt. Đi kèm thiết bị là giá đỡ có thể di chuyển, điều này rất thuận lợi cho trường học vì việc phải di chuyển từ lớp này sang lớp khác giảng dạy.

Cách sử dụng màn hình led tương tác trình chiếu cho lớp học

Việc tích hợp nhiều công nghệ cùng với các cổng kết nối đa dạng, giáo viên có thể lựa chọn các cách kết nối khác nhau. Có thể cắm nối trực tiếp với máy tính thông qua công HDMI, hay cắm USB thông qua Mini PC có trên thiết bị để mở nội dung bài giảng.

Ưu điểm của màn hình LED tương tác

Màn hình led tương tác là một giải pháp thông minh cho giáo dục và nó đem lại một loạt những lợi thế sau:

  • Không xuất hiện bóng tay khi điều khiển bảng tương tác. Vì sử dụng màn hình LED chứ không phải sử dụng máy chiếu như bảng tương tác thông thường.
  • Đối với nhiều đơn vị không có trình điều khiển
  • Độ sáng, độ tương phản và chân thực của màu sắc cao hơn, tuổi thọ màn lên tới 50.000 giờ, đơn giản trong sử dụng và gần như bạn sẽ không phải hiệu chỉnh sau mỗi lần sử dụng.

Trong ngắn hạn, các bảng tương tác màn hình Led sẽ kéo dài lâu hơn và cuối cùng sẽ có một chi phí sở hữu thấp hơn bảng tương tác mà họ đang thay thế. Chúng cũng dễ dàng hơn trong cài đặt…

KẾT LUẬN

Hầu hết các nhà giáo dục đều biết rằng màn hình led tương tác là cần thiết cho lớp học thông minh hiện đại. Các rào cản chính đối với sự xuất hiện của màn hình led tương tác trên thị trường đó là chi phí. Thời gian trôi qua, chắc chắn rằng trong năm năm qua thì giá bán màn hình LED tương tác đã giảm đáng kể gần bằng với mức giá của của một hệ thống gồm bảng tương tác, máy chiếu và phụ kiện lắp đặt. Điều này khiến nhiều nhà sản xuất, bao gồm cả chúng tôi chuyển sang ủng hộ màn hình led tương tác cảm ứng.

Cho nên màn hình led chính là giải pháp thông minh, tiết kiệm hơn và bắt kịp xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới để thay thế công nghệ cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757