Tìm hiểu về màn hình cảm ứng Kiosk

Việc sử dụng các Màn hình cảm ứng Kiosk đang gia tăng và có nhiều công dụng và lợi ích của chúng, không khó để hiểu tại sao. Các Màn hình cảm ứng Kiosk cung cấp thông tin và dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dưới đây, cùng tìm hiểu lợi ích của việc đầu tư vào Màn hình cảm ứng Kiosk và lý do tại sao xu hướng sử dụng chúng không có dấu hiệu chậm lại.

Màn hình cảm ứng Kiosk là gì?

Màn hình cảm ứng kiosk cho phép tương tác thông qua một loại màn hình kỹ thuật số chuyên biệt, phản ứng với áp lực hoặc vị trí của một số loại đối tượng nhất định trên màn hình, chẳng hạn như ngón tay hoặc bút stylus.

Các kiost màn hình cảm ứng có thể cung cấp chức năng cho người dùng mà các kiost truyền thống, tĩnh hoặc không có màn hình cảm ứng không thể, vì chúng cho phép tương tác cao hơn.

Các kiost màn hình cảm ứng có thể hiển thị thông tin, giải trí, liên lạc quan trọng, phân phối vé và nhận cả tiền mặt và thanh toán điện tử.

Ngoài ra, các kiost này thường được kích hoạt WiFi, cho phép hỗ trợ từ xa và cập nhật phần mềm, giúp bảo trì dễ dàng hơn.

Cuối cùng, các kiost màn hình cảm ứng có sẵn với nhiều loại kích thước có thể được tùy chỉnh cho mục đích sử dụng và chức năng khi cần thiết.

Màn hình cảm ứng Kiosk là gì?

Tại sao màn hình cảm ứng Kiosk lại quan trọng?

Các kiost màn hình cảm ứng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và khách truy cập vì chúng cung cấp cách thức thân thiện với người dùng mà không cần nguồn nhân lực có sẵn. Các màn hình cảm ứng Kiosk thường được đặt ở những khu vực thuận tiện để truy cập, theo mục đích đã định, để tất cả mọi người đều có thể sử dụng.

Vì ki-ốt về cơ bản là máy tính chuyên dụng được sản xuất cho một mục đích cụ thể, điều này cho phép chúng có thể tùy chỉnh cực kỳ phù hợp để phù hợp với nhu cầu của đối tượng và các doanh nghiệp có liên quan. Chức năng quan trọng nhất của kiosk là cung cấp cơ sở dữ liệu thông tin mà mọi người có thể dễ dàng truy cập

KIOSK thông tin sử dụng phần cứng và phần mềm chuyên dụng để cung cấp quyền truy cập vào thông tin cho mục đích giao tiếp, giải trí hoặc giáo dục. Giá trị của các ki ốt này cũng giống như các ki ốt khác ở chỗ nó cung cấp một nền tảng thuận tiện để thông tin được dễ dàng truy cập. Bảo tàng, công viên quốc gia, thư viện và sân bay là những nơi thường đặt các ki-ốt thông tin.

Tìm hiểu về màn hình cảm ứng Kiosk

Màn hình hiển thị tương tác 49 inch Inno

  • Tích hợp tính năng tương tác
  • Thiết kế sang trọng, siêu mỏng
  • Độ phân giải Full HD sắc nét
  • Hình ảnh mượt mà, màu sắc sống động.
  • Có khả năng chống lại nguy cơ nhiễu từ ánh sáng tự nhiên và môi trường xung quanh.
  • Sự ổn định màu đảm bảo chất lượng tối ưu và không bị gián đoạn ở nơi có điều kiện ánh sáng thấp như bảo tàng, phòng trưng bày.
  • Thích hợp sử dụng ở các sân khấu, phòng hội thảo, hội nghị, truyền thông quảng cáo trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại,…
  • Tuổi thọ cao hơn 60.000 giờ

Tính năng:

Màn hình led tương tác tra cứu thông tin có chân đứng.

Sử dụng tấm nền màn hình led LG, độ phân giải 1920 x 1080

Cấu hình hệ thống:

Android OS Advertising board, RK3288 quad core CPU, 8GB memory, with USB port, TF card slot, WiFi/LAN, HDMI+VGA input port

INNO Việt Nam cung cấp các thiết bị hiển thị, tương tácđặc thù cho mội trường giáo dục Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotlineChat Zalo
0926 557 757