Công nghệ có thể khiến học sinh mất tập trung, và giáo viên không thể lãng phí thời gian vào lớp học. Nhờ đó sự xuất hiện của phần mềm quản lý lớp học, đã định nghĩa lại cách học sinh sử dụng công nghệ trong lớp học.

Phần mềm quản lý lớp học đảm bảo học sinh, sinh viên luôn làm đúng nhiệm vụ và trao quyền bởi giáo viên trong các lớp học thông minh. Vậy thế nào là phần mềm quản lý lớp học?

Định nghĩa cho Phần mềm Quản lý Lớp học

Phần mềm quản lý lớp học hỗ trợ giáo viên tạo ra môi trường lớp học nhằm thu hút học sinh tham gia tốt hơn trong quá trình học tập.

Phần mềm quản lý lớp học có thể hạn chế quyền truy cập của học sinh vào các chương trình và trang web gây mất tập trung trên các thiết bị điện tử. Một số còn cung cấp các hoạt động và thiết kế hấp dẫn để kích thích và thúc đẩy học sinh tốt hơn cả trong lớp học và ở nhà. Ngoài ra, nó giúp cải thiện hành vi và hiệu suất của học sinh thông qua các tính năng phản hồi nâng cao.

Phần mềm quản lý lớp học có thể hoạt động cùng với hệ thống quản lý học tập (LMS) và hệ thống thông tin học sinh (SIS) của trường học, cung cấp cho các nhà giáo dục và phụ huynh những hiểu biết sâu sắc hơn về hành vi và sự tiến bộ của học sinh. Một số sản phẩm quản lý lớp học cũng có thể được đưa vào danh mục khảo sát.

Phần mềm Quản lý Lớp học

Cách phần mềm quản lý lớp học có thể mang lại lợi ích cho lớp học của bạn

  1. Kết nối và hiển thị vào các thiết bị màn hình có sẵn: Các giải pháp quản lý lớp học cung cấp cho giáo viên, nhân viên CNTT có khả năng kết nối hiển thị tốt hơn trên các thiết bị trường học đang được sử dụng.
  2. Tăng mức độ tương tác: Với sự kiểm soát tốt hơn, học sinh được thúc đẩy tham gia nhiều hơn vào các hoạt động học tập
  3. Dễ dàng tổ chức học tập, thậm chí từ xa: Giáo viên có thể đảm bảo rằng chỉ những nội dung liên quan đến chủ đề mới được truy cập trong thời gian học.
  4. Kiểm tra tiện lợi: Giáo viên có thể đóng tab, khóa màn hình hoặc khóa toàn bộ thiết bị trong quá trình kiểm tra.
  5. Truyền đạt nhanh chóng: Giáo viên có thể nhắn tin trực tiếp cho học sinh để giúp học sinh đi đúng hướng.
  6. Hỗ trợ học sinh: Các chức năng như giơ tay đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận sự trợ giúp khi họ cần, bất kể họ ở đâu.
  7. Cải thiện khả năng cộng tác: Chia sẻ màn hình cho phép cộng tác giữa các học sinh, sinh viên. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng để chia sẻ liên kết hoặc phát sóng màn hình của giáo viên hoặc học sinh.
  8. Uyển chuyển: Phần mềm quản lý lớp học hỗ trợ tất cả các môi trường học tập, bao gồm các phương thức giảng dạy trực tiếp, từ xa và kết hợp.
  9. Chức năng đa nền tảng: Các hệ thống dựa trên đám mây hoạt động trên nhiều thiết bị và hệ điều hành.
  10. Nâng cao hiệu quả cho giáo viên: Với các chức năng như câu đố và phiếu báo cáo tùy chỉnh, phần mềm quản lý lớp học có thể giúp giảm bớt công việc giấy tờ rườm rà để tăng hiệu quả của giáo viên.

Trải nghiệm các lợi ích của phần mềm quản lý lớp học trong lớp học của bạn

Giải pháp INNO Inclass+ cung cấp cho các nhà giáo dục các công cụ quản lý lớp học bao gồm tất cả các chức năng nêu trên và hơn thế nữa, đồng thời sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bất kỳ phân hệ lớp học nào.

■ Inclass+ for Multimedia Classroom: Phần mềm phòng học đa phương tiện

■ Inclass+ for Smart Classroom: Phần mềm phòng học thông minh

■ Inclass+ for Language Classroom: hệ thống học ngoại ngữ

Tìm hiểu thêm về Phần mềm giảng dạy & quản trị lớp học thông minh. TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0926 557 757